ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Họ & tên:
Điện thoại:
Email:
Loại phòng:
Số lượng:
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đến:
Ngày đi:
Giới thiệu

Nhà nghỉ sân vườn Minh Anh tọa lạc tại 81A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận. Nhà nghỉ nằm ở vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại tham quan mọi địa điểm ở Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Nhà nghỉ được xây dựng và thiết kế tinh tế, trang nhã với đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát, ...

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Suong - 0978 505 991
nhanghisanvuonminhanh@gmail.com

Tin tức
Đà Lạt - Những góc nhỏ đang chờ khám phá ( 28/08/2013 )
Đến Đà Lạt ngoài những Hồ Xuân Hương, Đồi Mộng Mơ, Thung lung tình yêu, vườn hoa Thành phố, Lang’biang… đã quen thuộc thì du khách có thể tìm đến nhiều nơi thú vị khác mà khi nói ra rất ít khách du lịch biết đến ở Đà Lạt.
xem tiếp
 
Những thác nước kỳ lạ nhất thế giới  ( 28/08/2013 )
Thác Ngọn lửa bất diệt ở Mỹ có ngọn lửa chạy âm ỉ trong hang động, hay Thác Máu có dòng nước đỏ như máu ở Nam Cực.
xem tiếp
 
Thung lũng núi lửa tuyệt đẹp từ trên cao ( 28/08/2013 )
Với những dòng sông băng, núi lửa, mạch nước phun, những thung lũng xanh tươi, thác nước thơ mộng và những dòng dung nham màu đen, Iceland là một nơi hội tụ những cảnh quan tuyệt vời nhất thế giới.
xem tiếp
 
Hoang vắng ở biển Chăm ( 28/08/2013 )
Trên con lộ đi từ Phan Rang ra hướng vịnh Vĩnh Hi, qua những ruộng muối Đầm Vua hữu tình, ngó bên trái, sẽ bắt gặp một làng chài xộc xệch, khiêm tốn. Hỏi người Chăm, kẻ bảo, “xưa ông bà ở đây”, kẻ khác lại chỉ lên trên một ngọn đồi nhoài ra phía biển: trên đó, có “đền cúng ông bà”.
xem tiếp
 
Kỳ ảo hang động Pa Don  ( 28/08/2013 )
Hang rộng chừng 50 m2, những vòm đá cao vút, từng chùm nhũ đá đủ màu sắc, đủ hình thù uốn lượn quanh vòm hang, mọc lên, đâm ngang từ những vách đá.
xem tiếp
 
Trang: 1